• HotLine : 0989.36.83.83/ 0972.299.799
  • Chương trình mỹ thuật: Các hoạt động Mỹ thuật đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển về mặt tình cảm, trí tưởng tượng cũng như khả năng vận động tinh. Chúng tôi khuyến khích trẻ trải nghiệm, khám phá, với nhiều nguyên vật liệu mỹ thuật khác nhau bao gồm: vải, màu, nguyện vật liệu tự nhiên…  Ngoài ra chúng tôi còn đưa vào chương trình “Mỹ thuật- khám phá- tư duy- sáng tạo” do giáo viên mỹ thuật giàu kinh nghiệm đảm nhiệm với các giờ học được bố trí hàng tuần với từng nhóm nhỏ học sinh.

555

  • Âm nhạc: “…âm nhạc khiến con người thông minh, khỏe mạnh và thành công hơn trong cuộc sống, bất kể chúng ta sinh ra với tài năng gì khác…” Hiểu được tầm quan trọng của âm nhạc chúng tôi đưa chương trình cảm thụ âm nhạc qua tiếp xúc với các nốt nhạc, độ cao của nốt nhạc hay những bản nhạc để từ đó: Nuôi dưỡng đam mê âm nhạc của trẻ. Giúp phát triển tài năng âm nhạc bẩm sinh. Cho trẻ một nền tảng âm nhạc vững chắc.
  • Nấu ăn: Những Đầu Bếp Tí Hon có cơ hội được trải nghiệm,khám phá tự mình nấu ăn thể hiện niềm đam mê về ẩm thực và khả năng tự lập của mình.”

5