• HotLine : 0989.36.83.83/ 0972.299.799
14Jan
2016
1
20151006_094914

Thư thông tin tháng 6.2015

Quý vị phụ huynh thân mến!

BGH Trường Elephanta rất vui mừng khi được thông báo với quý vị phụ huynh về kế hoạch chuyển trường từ cơ sở 39 ngõ 130 Đốc Ngữ sang cơ sở mới Số 9 ngõ 2 Linh Lang. Theo như kế hoạch đã đưa ra trong cuộc họp đầu năm học 2015-2016 chúng tôi dự định đầu tháng 7/ 2015 sẽ chính thức chuyển trường. Tuy nhiên sau gần 1 tháng với sự nỗ lực của ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên nhân viên trong trường mầm non Elephanta, chúng tôi đã dần hoàn thiện cơ sở mới. Đúng với những mong muốn của nhà trường cũng như của các Quý vị phụ huynh- xây dựng nên một môi trường an toàn, thân thiện, rộng rãi, thoáng mát.

– Các phòng học đã được lắp điều hòa ,lát sàn gỗ để đảm bảo sạch sẽ, ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Các giá kệ gỗ tự nhiên đã được đặt đóng kết hợp với những món đồ chơi hấp dẫn an toàn phát triển tư duy và kỹ năng đang chờ đón các bé trải nghiệm.

– Toàn bộ tầng 1 là phòng thể chất được trang bị thêm đồ chơi phát triển vận động. Sân cát và bể bơi đã được hoàn thiện đặt trên tầng 5 của tòa nhà để đảm bảo các bé được vui chơi, vận động với nắng và gió nhằm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

– Bếp ăn mini của các bé đã được trang bị dụng cụ nấu ăn hoàn chỉnh như một bếp ăn gia đình để các bé cùng nhau trải nghiệm phát triển kỹ năng sống

– Phòng học đa chức năng là nơi trẻ được học Tiếng Anh, Múa ba- lê, Mỹ thuật sáng tạo và một không gian yên tĩnh làm thư viện để trẻ đọc sách.

– Hệ thống Dây cáp cước an toàn đã được dăng lên toàn bộ cầu thang từ tầng 1 đến tầng 5 để đảm bảo an toàn cho trẻ.

Với sự cố gắng nỗ lực này chúng tôi đảm bảo đây sẽ là môi trường lý tưởng để trẻ thích thú với việc đến trường và phát triển toàn diện đúng với phương châm:

ELEPHANTA- NƠI LƯU GIỮ KỶ NIỆM TUỔI THƠ VÔ GIÁ CỦA BÉ!

Chính vì vậy chúng tôi quyết định đưa ra kế hoạch chuyển trường sớm hơn dự định như sau:

– Thứ 4 ngày 17/6/2015 : Bên công ty vệ sinh công nghiệp đến để vệ sinh toàn bộ trường

– Thứ 6, 7, CN ngày 19,20,21 /6 /2015 : Chuyển hết đồ từ cơ sở Đốc Ngữ sang để setup lại phòng, lớp.

– Để đảm bảo việc chuyển trường được diễn ra tốt đẹp rất mong quý vị phụ huynh cùng hợp tác với nhà trường – cho các bé nghỉ học ở nhà và chăm sóc giúp các cô vào thứ 6 , thứ 7 ngày 19, 20/ 6/2015 .

– Thứ hai ngày 22/6/2015 các bé chính thức học bên cơ sở mới Số 9 ngõ 2 Linh Lang.

Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và hợp tác của quý vị !

Quý vị phụ huynh thân mến!

Khi sang cơ sở mới để đảm bảo cho việc giao thông được thuận tiện.

* Giờ đón trẻ

– Với quý vị phụ huynh đưa trẻ đi học bằng xe ô tô, buổi sáng các cô giáo sẽ đón trẻ ngay từ cổng vào Ngõ 2 Linh Lang từ 7h15- 8h15 . Sau 8h15 quý vị cho con đến xin vui lòng gọi điện theo số máy bàn : 04.3232.1395 các cô sẽ ra đón trẻ.

– Với quý vị phụ huynh đưa con đến trường bằng xe máy xin vui lòng đưa trẻ đến cổng trường tại nhà Số 9 sẽ có các cô giáo đón trẻ ngay tại cổng trường.

* Giờ trả trẻ

Với quý vị phụ huynh đón trẻ về bằng xe ô tô xin vui lòng gọi điện trước 2-5 phút theo số máy bàn : 04.3232.1395 các cô sẽ đưa trẻ ra tận nơi ( đầu ngõ 2 – Linh Lang)

– Với quý vị phụ huynh đón con bằng xe máy xin vui lòng vào tại nhà Số 9 sẽ có các cô giáo trả trẻ ngay tại cổng trường.

Xin chân thành cảm ơn!

Để giáo dục tính tự lập, giữ gìn đồ dùng cá nhân cũng như đảm bảo tính vệ sinh tốt nhất quý vị phụ huynh vui lòng chuẩn bị một số đồ dùng cá nhân riêng của trẻ bao gồm :

Hành trang của bé:

  1. Hai chiếc cốc ( 1 cốc uống nước- 1 cốc đánh răng)
  2. Một khăn mặt
  3. Hai bộ quần áo sạch.
  4. Một Bàn chải, 1 kem đánh răng ( các cô sẽ rèn cho trẻ đánh răng vào buổi trưa sau giờ ăn)
  5. Một lược chải tóc (nếu cần).
  6. Túi đựng đồ bẩn
  7. Bỉm (nếu cần): Đối với những trẻ chưa biết chủ động trong việc đi vệ sinh

Chú ý: Tên trẻ cần được ghi rõ trên tất cả các vật dụng.

Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và hợp tác của quý vị phụ huynh!

Thay mặt BGH trường Elephanta

Hiệu trưởng: TRẦN THỊ HẰNG

Comment (1)

Reply

Vui lòng nhập mã *