• HotLine : 0989.36.83.83/ 0972.299.799
14Jan
2016
0
chuong-trinh-da-ngoai-elephanta

Thư thông tin tháng 7.2015

Quý vị phụ huynh thân mến!

Đúng như những gì các cô mong đợi, các con bước sang một môi trường mới, lạ mà quen, nhiều điều mới mẻ, nhiều đồ chơi hấp dẫn, một không gian thoáng đãng hơn có vẻ tâm thế của các con cũng thoải mái và sẵn sang hơn! J Chúc mừng các con, chúc cho các con luôn khỏe mạnh để chính thức bắt đầu tham gia trải nghiệm với một loạt các hoạt động hè phát triển kỹ năng sống đầy bổ ích đang đón chờ các con nhé!

Một năm học cũ qua đi, bắt đầu bước sang năm học mới . Chúc mừng các con chuẩn bị chuyển sang một lứa tuổi mới- giai đoạn mới. Vì vậy, bắt đầu từ tháng 7 các con có tên lớp mới như sau:

– Các bé lớp Honey Bee 12- 24 tháng chuyển lên lớp Pink Rabbit (24-36 tháng) .

– Các bé lớp Pink Rabbit ( 24-36 tháng ) chuyển lên lớp Brown Bear (3-4 tuổi)

– Các bé Brown Bear (3-4 tuổi ) chuyển lên lớp Blue Dolphin (4-5 tuổi)

– Các bé Blue Dolphin (4-5 tuổi) chuyển lên lớp Elmer Elephant. (5-6 tuổi)

Quý vị phụ huynh thân mến! Quan điểm chủ đạo của Elephanta trong việc phát triển tư duy và kỹ năng sống là “học qua tự thực hành”. Có nghĩa là tạo mọi điều kiện giúp trẻ tự làm và tự trải nghiệm để hình thành và củng cố các kinh nghiệm xã hội, tạo ra các môi trường sinh hoạt và định hướng các hoạt động thực hành, tạo cơ hội để trẻ thực hiện, thông qua đó hình thành và rèn luyện kỹ năng sống.

Và trong tháng 7 – với tên gọi “ Những bài học từ cuộc sống” các bạn lớp Brown Bear (3-4 tuổi) Blue Dolphin (4-5 tuổi) và Elmer Elephant (5-6 tuổi )sẽ có một chuyến trải nghiệm đến trang trại trồng rau sạch với tên gọi Elephanta Garden để tìm hiểu về quy trình trồng rau sạch cũng như những lợi ích từ rau sạch mang đến cho cơ thể con người. Các em bé lớp Pink Rabbit sẽ có chuyến đi chơi đến công viên Nghĩa Đô . Thông qua hoạt động của trẻ chúng tôi cũng vui mừng chia sẻ với quý vị phụ huynh về kế hoạch nhập thực phẩm sạch của Trường. Cũng như bao phụ huynh khác, chúng tôi luôn trăn trở về vấn đề An Toàn Thực Phẩm ngoài thị trường, cũng chính vì lý do đó mà song song với việc chuyển trường chúng tôi đã tiến hành liên kết, xây dựng vườn trồng rau tại địa chỉ 26, ngõ 95 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam. ( Khu đất được kiểm định đủ tiêu chuẩn VietGap . Với 3 mành vườn có tổng diện tích hơn 400m và một vườn trồng quả ( đu đủ, thanh long, chuối, nhãn, cam canh …) được thu hoạch theo mùa. Bắt đầu từ giữa tháng 7 nhà trường chính thức thu hoạch rau quả để chế biến cho các con từ Elephanta Garden.

Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và hợp tác của quý vị phụ huynh!

Thay mặt BGH trường Elephanta

Hiệu trưởng: TRẦN THỊ HẰNG

No Comments

Reply

Vui lòng nhập mã *