• HotLine : 0989.36.83.83/ 0972.299.799
14Jan
2016
0
thu-thong-tin-thang-9

Thư thông tin tháng 9.2015

Quý vị phụ huynh thân mến!

Tháng 9 về, thu đến cũng là lúc cô và các bé Elephanta háo hức bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều niềm vui, tiếng cười, tràn ngập tình yêu thương! Chúc cho mỗi một năm học qua đi ký ức tuổi thơ của các con lại được ắp đầy bởi những kỷ niệm đẹp, bởi lẽ – Elephanta mãi là nơi LƯU GIỮ KỶ NIỆM TUỔI THƠ VÔ GIÁ CỦA BÉ!

Được sư tin tưởng của quý vị phụ huynh, thời gian qua phụ huynh khắp nơi biết đến trường , cho con theo học và có những chia sẻ trên Fanpage của trường làm chúng tôi- đội ngũ quản lý, giáo viên, nhân viên trong trường thấy vô cùng xúc động “ Ngôi nhà thứ hai của con, con mình tiến bộ rất nhiều chỉ sau vài tuần đi học tại đây. Cảm ơn các Mẹ của trường rất nhiều…” Chị Đặng Thị Thanh Bình- phụ huynh bé Vũ Hà My (lớp Brown Bear) ở Tây Mỗ- Nam Từ Liêm – Đây chính là động lực, niềm vui để ngày ngày chúng tôi càng phải cố gắng nỗ lực hết mình trong công tác chăm sóc và nuôi dạy trẻ . Chúng tôi luôn hiểu mình chưa hoàn thiện- và luôn làm tốt hơn chính mình, rất mong quý vị Phụ Huynh bên cạnh chia sẻ, đóng góp ý kiến để trường ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn! Xin chân thành cảm ơn!

Quý vị Phụ huynh thân mến! Không khí của ngày lễ khai trường cùng với ngày Tết Trung Thu đang tràn ngập Elephanta, mọi hoạt động xoay quanh ngày lễ hội làm cho các bé ai cũng háo hức chờ đón. Các bé đều bận rộn, hào hứng tham gia vào các hoạt động chuẩn bị cho ngày lễ: làm đèn lồng, đèn ông sao, tập văn nghệ, làm bánh truyền thống, cùng cô trang trí lớp… Chúng tôi dự định sẽ tổ chức ngày Tết của bé vào tối thứ 7 ngày 26/9/2015- Đây cũng chính là món quà nhà trường muốn dành tặng các con nhân ngày Khai trường và Trung Thu của bé! Mọi thông tin kế hoạch và thư mời sẽ được gửi tới quý vị vào tuần sau. Chúc cho ngày Tết của các con thật nhiều niềm vui và tiếng cười!

Trong thư thông tin tháng này chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý vị: Lịch năm học, kế hoạch chương trình học 2015-2016. Danh sách cô và trẻ các lớp để quý vị hình dung tổng quan về chương trình và hoạt động cũng như kiến thức đạt được của các bé theo lứa tuôi. Mọi chia sẻ thắc mắc xin gửi về hòm thư của trường: elephanta.edu@gmail.com hoặc gọi trực tiếp cho cô Trần Thị Hằng- Hiệu trưởng nhà trường : 0989368383.

Thông tin về kỳ nghỉ lễ 2/9/2015

Kính gửi Quý Phụ huynh,
Theo quy định của Nhà nước về chế độ nghỉ các ngày Lễ lớn trong năm, Trường mầm non Elephanta xin thông báo tới Quý vị lịch nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 dành cho học sinh như sau:

  • Thứ Tư, 2/9/2015 : Toàn bộ học sinh nghỉ học.
  • Thứ Năm, 3/9/2015 : Toàn bộ học sinh đi học lại.

Kính chúc Quý Phụ huynh cùng gia đình đón một kỳ nghỉ vui vẻ, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe.
Trân trọng cảm ơn!

TM Ban giám hiệu – Hiệu trưởng: Trần Thị Hằng

No Comments

Reply

Vui lòng nhập mã *