• HotLine : 0989.36.83.83/ 0972.299.799
14Jan
2016
0
IMG_2807

Trải nghiệm vườn rau

Đã được chuẩn bị kỹ lưỡng hành trang kiến thức về quy trình trồng rau cũng như quá trình sinh trưởng và phát triển của các loại rau và giờ là lúc các bé được trải nghiệm trực tiếp đến vườn rau Elephanta – nơi chuyên cung cấp rau và một số loại quả sạch cho trường. Ngắm nhìn những luống rau xanh mơn mởn, nhìn thấy sự trưởng thành của cây rau, hiểu được tác dụng của rau sạch đối với cơ thể con người. Tiếp đó là khoảng thời gian THU HOẠCH RAU thú vị nhưng cũng không khỏi vất vả với những tiếng cười xen cả những giọt mồ hôi lăn dài…. ! :) . Hãy cùng đồng hành khám phá cùng các bé nào!!!!!!! :)

IMG_2805

Các bạn đang cùng nhau tìm hiểu về tên gọi của một số loại rau và cách chăm sóc chúng

 IMG_2852a IMG_2835a

Và bây giờ các bé được chính thức hóa thân thành các bác nông dân tí hon đi thu hoạch rau, nụ cười giòn tan quyện cả những giọt mồ hôi …..và các bé nhận ra rằng ” Làm bác nông dân nóng lắm! Làm bác nông dân mệt lắm ạ! …. nhưng con thích! ” :)

Sau khi đã phần nào hiểu được quy trình trồng rau sạch, tác dụng của rau sạch đến cơ thể của con người , cũng như nỗi nhọc nhằn vất vả của các bác nông dân một nắng hai sương lao động để trồng nên những cây rau cho mọi người các bé lại tiếp tục cuộc hành trình đến vườn quả sạch! Let’s go!

Đây là quả gì nhỉ? Bên trong nó màu gì? Vị của nó như thế nào?

Woaaaaa! Quả vừa ngon, ngọt mát , giữa trời nắng nóng như thế này có một quả
Thanh Long hái và ăn tại vườn như thế này thì còn gì bằng! :)

Buổi trải nghiệm mang lại thật nhiều điều bổ ích và thú vị đến với các bé!
Chúc cho các con sẽ ngày càng trưởng thành và thu lượm được nhiều kiến th sau mỗi chuyến trải nghiệm thực tế nhé! :)

No Comments

Reply

Vui lòng nhập mã *