• HotLine : 0989.36.83.83/ 0972.299.799
14Jan
2016
0
mầm non elephanta

Trung thu yêu thương 2015

Tối ngày 27/9/2015 dương lịch (15 tháng 8 âm lịch) các bé Elephanta đã có một “ Đêm trăng” thật vui và ý nghĩa! Cùng tham gia với cô và các bé có đông đủ các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp. Tết trung thu năm nay cũng như mọi năm, mâm cổ đón chị Hằng, chú Cuội các cô chuẩn bị chu đáo được trưng bày rất đẹp đúng với ý nghĩa ngày “Tết trung thu”.

 DSC_1916-(Copy)

Các bé trong những trang phục Lễ hội rực rỡ sắc màu, các bé còn được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, múa lân rộn ràng trong giai điệu “ thùng thà thùng thình”, ‘Đêm trung thu”… được múa hát với chị Hằng Nga, vui chơi với chú Cuội, vẻ mặt bé nào cũng ánh lên sự vui tươi, hồn nhiên trông thật đáng yêu.

Các bé háo hức khi được tham gia vào các hoạt động dân gian : Nặn tò he cùng nghệ nhân, Tô tượng, làm đèn lồng…. Bé nào cùng say xưa thích thú và cố gắng làm cho mình một sản phẩm mang về

Bé làm bánh trung thu mang về biếu ông bà , cha mẹ nhân ngày Tết Đoàn Viên.

bé làm bánh

Cuối buổi các bé được phá cỗ, được thưởng thức bánh kẹo trung thu, được chị Hằng, Chú Cuội chia quà trong Ngày hội. Ngày hội trăng rằm khép lại trong niềm hân hoan vui mừng của các bé! Chúc các con mạnh khỏe, luôn tỏa sáng như ánh trăng rằm!

No Comments

Reply

Vui lòng nhập mã *